ส่องความหรู!! ของโรงแรมที่ทรัมป์กับคิมไปเยือน

ส่องความหรูหรากับโรงแรมที่ใช้จัดการประชุมสุดยอด 2 ผู้นำ ระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐอเมริกากับคิม จอง อึน จากประเทศเกาหลีเหนือ  ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งการประชุมครั้งนี้จัดขึ้นที่โรงแรง Capella สุดหรูระดับ 5 ดาว ที่เกาะชื่อดังของประเทศสิงค์โปร์อย่างเกาะเซนโตซา ในราคาเริ่มต้นสูงถึงห้องละ 17,500 บาทต่อคืน จะหรูหรา อลังการขนาดไหนมาดูกัน


ตัวอาคารภายนอกเป็นอาคารสไตล์ศิลปะแบบอังกฤษสมัยยุคล่าอาณานิคม ผสมผสานกับอาคารแบบโมเดิร์นที่ถูกดีไซน์อย่างประณีตทุกองศาโดยสถาปนิกชื่อก้องโลกจากอังกฤษอย่าง ‘นอร์แมน ฟอสเตอร์’  เป็นการสร้างกิมมิคให้กับผู้อยู่อาศัยให้เกิดความรู้สึกหลากหลายทางอารมณ์


ส่องห้องแรกกับห้อง Premier Room ขนาด 77 ตารางเมตร ซึ่งถูกตกแต่งอย่างลงตัวด้วยสีเอิร์ทโทน กระตุ้นอารมณ์ให้รู้สึกถึงความ cosy ในการพักผ่อน และยังเพิ่มมนตร์เสน่ห์ให้กับห้องพักด้วยวิวธรรมชาติที่สวยงามของทะเลจีนใต้ ทำให้ผู้มาพักได้รู้สึกผ่อนคลายสบายสายตาตลอดการพักผ่อน


ห้องต่อไปเป็นห้อง Constellation Room ขนาด 77 ตารางเมตร ให้บรรยากาศมาพักริมทะเลด้วยมุขที่ยื่นออกไป ซึ่งสามารถมองเห็นวิวแบบพาโนรามาของทะเลจีนใต้ได้ 360 องศา และเพิ่มความโรแมนติกให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยอ่างน้ำวน Jagucci ภายในยังมีเตียงขนาด King Size สำหรับผู้อาศัย 2 ท่าน และเด็ก 1 คน


ห้อง Sentosa Suite ขนาด 86 ตารางเมตร ภายในห้องตกแต่งด้วยฟอร์นิเจอร์ที่ถูกคัดสรรให้เข้าชุดมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีระเบียบสุดหรูที่มาพร้อมกับวิวราคาแพง ทำให้ผู้อยู่อาศัยถูกต้องมนตร์สะกดในความสวยงามของท้องทะเลจีนใต้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น


ห้อง One Bedroom Garden Villa ขนาด 133 ตารางเมตร ที่ตกแต่งด้วยสีเหลืองนวลแบบแสงจันทร์ มอบบรรยากาศสุด Cosy & Romantic ให้กับผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังมี facilities แบบส่วนตัว อย่างสระว่ายนำ้และสวน ไว้สำหรับพักผ่อนย่อนใจแบบ private & exclusive


ห้อง Two Bedroom Garden Villa 186 ตารางเมตร ด้วยความกว้างของห้องที่มีถึง 2 ห้องนอน พร้อมเตียง King Size จึงเหมาะสมกับการยกครอบครัวมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมี Private facilities อย่างสระว่ายนำ้และสวน พร้อมที่จะมอบความสุขผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน


เพิ่มความ Elegant กับห้อง Colonial Manor ขนาด 346 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าสำหรับแขกที่มาพักได้มากกว่า 6 ท่าน อีกทั้งยังมีมุม snack ที่สามารถรับประทานไว้ตลอดเวลา มีบริการซักรีดแบบ Unlimited พร้อมเพิ่มความ Refesh & Relax ให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยสปาเป็นเวลา 60 นาที ในเวลา 2 วัน นอกจากนี้ยังมีบริการ Rolls Royce transfer ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยดู Elegant เมื่อเวลามา check-in และ check-out  เพิ่มความหรูหราอีกระดับด้วยรถ Mercedes Vito ที่มีให้บริการ 4 ชั่วโมงต่อการจอง 1 ครั้ง ไว้ค่อยรับ-ส่ง (Food & Beverage credit per day 500 Dollar Singapore)


นอกจากเรื่องพักที่ดูอบอุ่นและแสนสบายแล้ว เมนูอาหารของที่นี้ก็สุดแสนจะน่ากิน เพราะเขาได้นำเชฟดังระดับโลกแวะเวียนกันมาให้ผู้อยู่อาศัยได้ลิมลองกันแบบไม่ขาดสาย


มุมเครื่องดื่มก็ไม่ใช่ย่อย เพราะทางโรงแรมได้นำ Bartender ระดับโลกมาอวดฝีมือกันอย่างไม่ซ้ำหน้า

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับความ Elegant & Expensive ของโรงแรม Capella ที่เป็นสถานที่ถูกรับเลือกให้จัดการประชุมครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างทรัมป์กับคิม จอง อึน นับว่าทางรัฐบาลสิงค์โปร์จัดการประชุมนี้ได้อย่างสมเกียรติแก่ทั้ง 2 ประเทศ เพราะได้มอบความสะดวกสบายตลอดการประชุมเป็นอย่างดีแบบไร้ที่ติ

Facebook Comments