เจอตัวแล้ว!! โจ๋สุดเก๋า ล้มเองแต่ดันไปเตะคุณตา อายุ 80 ร่วงไปลงกับพื้น

โจ๋เตะตา

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สะเทือนขวัญและโด่งดังมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ ซึ่งได้มี ชายหนุ่ม ได้ขับจักรยานต์ไม่ทราบทะเบียน และเล่นมือถือไปด้วย ด้วยความที่ประมาท จึงได้ไปเกี่ยวชน คุณตาที่ขับซาเล้งมาอย่างเชื่องช้า ซึ่งในคลิปแล้วคุณตาคล่อมเลนอยู่เล็กน้อย

ซึ่งชายหนุ่มได้ล้มไปและนำมอเตอร์ไซด์ไปจอดข้างทางเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังไม่วายเดินมาหาตาที่ขับผ่านไป และเตะเข้าอย่างจังที่กลางอก ซึ่งตาได้ต่อสู้ด้วยเล็กน้อย และเด็กหนุ่มไม่ยอม จนตาเกิดเสียหลักและทำให้ร่วงลงไปกับพื้น ส่วนเด็กหนุ่มพยายามจะทำร้ายร่างกายเพิ่มอีก แต่โชคยังดีที่มีเพื่อนมาคอยห้ามไว้ไม่ให้ทำร้ายไปมากกว่านี้ และหนีไป ส่วนตาร่วงได้นอนที่พิ้นอีกหลายนาทีด้วยกัน

ซึ่งเพจ แหม่มโพธิ์ดำได้โพสต์ภาพที่เข้ามามอบตัวล่าสุด

ในทั้งนี้สำหรับคนยังไม่ทราบข่าว ขอให้ดูสองคลิปนี้ต่อเนื่องกัน

ซึ่งมีใจความจากเพจ อีจัน ว่า

คุณตาอายุ80 เก็บขยะ ขี่ซาเล้งมาดีๆ มีเด็กเปรตเล่นมือถือไปด้วยขี่มอไซค์ไปด้วยมาเกี่ยวรถแกล้ม แกก็งงชำเลืองมาดูเห็นไม่เป็นไร แกก็ขี่ต่อ ไอ้เด็กเวร วิ่งตามมากระโดดถีบคุณตาหัวฟาดพื้นแน่นิ่งไปเลย ไม่เหี้ยทำไม่ได้นะ พิกัดเกิดเหตุ ซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง #ฝากแชร์ตามหามันด้วยค่ะ

#คลิปคุณตาถูกเด็กแว๊นกระทืบตอนสาม #คุณตาหลับยาวน่าสงสารมาก

สรุปเหตุเกิดเมื่อวานนะ คุณตาหัวแตก แต่ไม่เป็นอะไรมาก มีคนพยายามเอาเงินมาให้คุณตาเมื่อวาน น่าจะไกล่เกลี่ย ตอนนี้คนแถวนั้นช่วยกันตามหาคนก่อเหตุกันแบบพลิกฟ้า มั่นใจว่าเดี๋ยวก็เจอ ตอนนี้มีนักข่าวไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ยังไงรอติดตามข่าวได้ในสื่อหลัก ส่วนคนส่งเรื่องมา ถ้านางตื่น ควีนจะมาอัพเดทหน้าเพจ ไม่ต้องทักมาในแชทส่วนตัว กูตอบไม่ทัน โอเคนะมึง

 

Facebook Comments